01/05/2013

galaxy note 2 - N7100 - Hàng xách tay- 0934573486galaxy  note 2 - N7100 - Hàng xách tay- 0934573486 - mới 100%
Gía bán lẻ: 4.5tr
Giá bán buôn liên hệ 0934 57 3486 để được báo giá tốt nhất

ĐIỂM NỔI BẬT
  • Chip: Exynos, Quad-core 1.6 GHz Cortex-A9 
  • Màn hình Super AMOLED HD 5.5 inches 
  • Độ phân giải: 720 x 1280 pixels
  • Hệ điều hành: Android OS, v4.1 (Jelly Bean)
  • Dung lượng pin: 3100 mAh 
  • Bảo hành: 12 tháng

Samsung Galaxy Note 2 , Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 - hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của GALAXY Note II mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay.Samsung Galaxy Note 2
Air View
Duyệt tìm ảnh nhanh và thuận thiện mà không phải mở bất kỳ thư mục nào. Air View tiết kiệm thời gian, năng lượng và giúp quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.
Samsung Galaxy Note 2
Popup Note
Tạo đường dẫn, số điện thoại, và tất cả mọi thông tin một cách thuận tiện trong khi bạn đang nhận cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm đôi của bút S Pen.
Samsung Galaxy Note 2
Quick Command
Gửi email, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn cho bạn bè, chia sẻ cuộc họp và rất nhiều tính năng khác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần viết lệnh yêu cầu lên chiếc Galaxy Note II.
Samsung Galaxy Note 2
Easy Clip
Chạm. Khoanh vùng. Cắt ra. Gửi. Đó là tất cả những gì cần làm gửi kèm qua email, tin nhắn, S Note và Scrapbook.
Samsung Galaxy Note 2
Nhận dạng chữ viết tay
Gửi lời nhắn viết tay qua email. Với S Planner, bạn có thể tự tay viết các ghi chú, điều cần nhớ. Và sẽ không phải lo đánh mất bản kế hoạch công việc nữa.
Samsung Galaxy Note 2
Ghi chú cho ảnh
Thêm những dòng viết tay cá tính vào phía sau bức ảnh để ghi dấu từng khoảnh khắc.
Samsung Galaxy Note 2
Bút S Pen/ S Note cải tiến
Nhiều công cụ viết và mẫu note để luôn sẵn sàng bắt nhịp cùng phong cách sáng tạo của bạn.
Samsung Galaxy Note 2
Sức mạnh vận hành đỉnh cao
Được thiết kế với bộ vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.6 GHz và dung lượng pin 3100 mAh đủ mạnh cho bạn thoải mái bay bổng cùng trí sáng tạo của mình.
Samsung Galaxy Note 2Hệ điều hành Google Android OS, v4.1 Jelly Bean
Từ khi ra đời, Google và cộng đồng phát triển đã đẩy Android trở thành một hệ sinh thái mở phát triển ngày càng nhanh chóng. Hiện tạiAndroid Market đã vượt hơn 10 tỷ lượt tải ứng dụng. Tháng 10 năm 2012, hệ điều hành này đã trở thành hệ điều hành có số lượng ứng dụng lớn nhất thế giới, với hơn 700,000 ứng dụng. Đặc biệt là hàng trăm ngàn ứng dụng hoàn toàn miễn phí, với nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu về làm việc, giải trí và nhiều nhu cầu đặc trưng khác. Số lượng ứng dụng khổng lồ đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ hết bất ngờ với các ứng dụng mới lạ độc đáo, đặc biệt thích hợp với người dùng thích "vọc" ứng dụng.
Samsung Galaxy Note 2

Rộng hơn, mỏng hơn, và đằm tay hơn

Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 - hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của GALAXY Note II mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét